Chi phí mở tiệm giặt là 2024 cho người mới bắt đầu

Chi phí mở tiệm giặt là
5/5 - (11 bình chọn)

Hiện nay kinh doanh mở tiệm giặt là đang được khá nhiều người gửi tới sự quan tâm đặc biệt, mô hình kinh doanh giặt ủi cho tiềm năng cao có thể nói là hái ra tiền. Bất kỳ ai cũng thế trước khi khởi nghiệp một mô hình kinh doanh nào đó cũng luông mong muốn tóm gọn chi phí mở tiệm giặt là đầu tư ban đầu trả lời cho các cầu hỏi chi phí mở tiệm giặt là bao nhiều hay mở tiệm giặt là cần bao nhiêu vốn?.

Mở tiệm giặt là cần bao nhiêu vốn ?

Bất kỳ ai cũng mong muốn trước khi bắt đầu kinh doanh một ngành nghề nào đó, họ muốn biết được cần khoảng bao nhiều tiên, bao nhiều vốn để đầu tư. Nếu chúng ta không biết được khoảng tiền bao nhiêu cho mục đích đầu tư thì chắc hẳn sẽ không tính toán được các chị phí lỗ lãi trong kinh doanh trong tương lai.

Mở tiệm giặt là cũng thế các câu hỏi được đặt ra là  chi phí mở tiệm giặt là bao nhiêu vốn hay mở tiệm giặt là cần bao nhiêu vốn, tiền vẫn được quan tâm đặc biệt nhất.

Mở tiệm giặt là cần bao nhiêu vốn
Mở tiệm giặt là cần bao nhiêu vốn

Thực ra mà nói có rất nhiều nhà đầu tư cho rằng việc chi phí mở tiệm giặt là hoàn toàn đơn giản bạn chỉ cần các thiết bị tốt, dịch vụ nhiều ưu đãi sau đó dựa vào cái duyên giúp việc kinh doanh trở nên tốt hơn. Cũng có người cho rằng các yếu tố lựa chọn địa điểm có nhiều cư dân sinh sống hay có thời cơ thuận lợi sẽ mang tới khả năng kinh doanh dịch vụ giặt là hiệu quả.

Tuy nhiên đó chỉ là một vài khía cạnh cực kỳ nhỏ mà những người mới đang tìm hiểu hưởng tới mà quên mất đi kinh chi phí mở tiệm giặt là ban đầu và cả một quá trình cho chiến lược kinh doanh sau khi mở.

Mở tiệm giặt là cần bao nhiêu vốn không thể liệt kê rõ được tất cả chi phí giúp bạn có thể hình dung tốt nhất về mức giá cả. Chi phí mở tiệm giặt là cần bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau về chi phí mặt bằng, quy mô hoạt động, số lượng thiết bị, chi phí phát sinh trong quá trình mở tiệm, chi phí về hoát chất giặt tẩy, vật tư..v.v…

Chi phí mở tiệm giặt là gồm những gì và bao nhiêu tiền?

Để biết được các khoảng chi phí dự trù cho mở tiệm giặt là cũng phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, chính vì thế để giúp nhà đầu tư, cá nhân có tham khảo các chi phí cụ thể mà Sell Laundry liệt kê ngay dưới đây để biết được các yếu tố cần biết về kinh phí khi mở tiệm giặt ủi.

1. Chi phí thuê mặt bằng

Bắt kỳ ngành nghề kinh doanh dịch vụ nào cũng thế việc bạn sở hữu một bằng kinh doanh đóng vài trò khá quan trọng bởi có thể giới thiệu dịch và show cho khách hàng thấy tất cả tại cửa hàng giặt là của mình.

Chi phí mở tiệm giặt là
Chi phí thuê mặt bằng

Do vậy chúng ta chọn địa điểm có mật độ dân số cao, tại các địa điểm tại trường học khu dân cư thì sẽ cho hiệu quả kinh doanh các tốt. Tuy nhiên để có một mặt bằng như thế thì thường mức giá thành có vẻ rất cao, dưới đây là các chi phí theo khu vực mà bạn có thể tham khảo:

– Chi phí thuê mặt bằng tại nông thôn: Khoảng 4 triệu – 7 triệu đồng/ tháng

– Mức chi phí mở tiệm giặt là tại ngoại thành trong ngõ và có lượng dân cư trung bình: 7 triệu  – 15 triệu/ tháng

– Mức chi phí tại trung tâm mặt đường lớn có dân cư đông đúc: 15 triệu – 40 triệu đồng/ tháng

Sẽ thật tuyệt vời khi bạn bắt đầu kinh doanh khởi nghiệp giặt là mà đã có mặt bằng sẵn không chỉ mang đến sự thuận tiện mà còn giúp giảm chi phí về mở tiệm giặt ủi ngay ở bước đầu tiên.

2. Chi phí thiết kế nội thất cửa hàng

Để sở hữu một cửa hàng giặt là khang trang, đẹp mắt việc bạn phải decor và thiết kế lại nội thất cho các bố trí tuyệt vời nhất dành cho chi phí mở tiệm giặt là thì nó cũng thực sự quan trọng. Sự chuyên nghiệp, đẹp mắt thiết kế với không gian mở sẽ thu hút được ánh nhìn của khách hàng về dịch vụ cửa hàng giặt là của bạn.

Chi phí mở tiệm giặt là
Thiết kế cửa hàng giặt là

Chi phí về thiết kế nội thất và trang trí decor cửa hàng sẽ có nhiều mức khác nhau, nó cũng phụ thuộc vào đơn vị thì công và thiết kế. Để biết mức giá tốt nhất bạn hãy tìm đến các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để có mức giá cụ thể và tốt nhất.

Tuy nhiên nếu bạn đã có mặt bằng sẵn. muốn rút ngắn chi phí mà mong muốn một không gian giặt là tối giản có thể bỏ qua mục chi phí thiết kế về nội thất và trang trí cửa hàng giặt là.

3. Chí phí biển quảng cáo

Bất kỳ cửa hàng kinh doanh dịch vụ nào cũng thế không riêng gì mở tiệm giặtl là cần có biển cáo. Và trong chi phí mở tiệm giặt là kinh phí cho biển quảng cáo cũng được tính tới.

Chi phí mở tiệm giặt là
Chi phí làm biển quảng cáo

Các hệ thống biển quảng cáo cho tiệm giặt là bao gồm:

– Bên ngoài cửa hàng: Biển chính, biển 2 bên, biển vẫy, biển đặt điểm…

– Bên trong cửa hàng: Biển giới thiệu dịch vụ, bảng giá, biển chi tiết về trang thiết bị, quy trình giặt là tại cửa hàng…

Cũng tuỳ theo chất liệu và kích thước của các bảng biển sẽ cho mức chi phí khác nhau tới từ các đơn vị quảng cáo, marketing. Mức chi phí tối thiểu cho biển quảng cáo sẽ rơi vào khoảng từ 10 – 20 triệu đồng.

4. Chi phí mua trang thiết bị giặt là

Chi phí mở tiệm giặt là, cửa hàng giặt ủi quan trọng nhất đó chắc hẳn vẫn là trang thiết bị giặt. Một trong những thiết bị hỗ trợ dịch vụ kinh doanh giặt là. Số chi phí mở tiệm giặt là của thiết bị giặt là công nghiệp chiếm khoảng 70% trong kinh phí đầu tư.

Chi phí mở tiệm giặt là
Chi phí mua thiết bị giặt là

Trang thiết bị giặt là cần có: máy giặt công nghiệp, máy sấy chăn công nghiệp, bàn tẩy điểm, bàn cầu là, máy thổi phom, máy đóng gói, máy là lô công nghiệp..v.v…

Thống kê chi tiết cho chi phí về thiết bị giặt sấy:

– Đối với máy giặt công nghiệp có nhiều dạng như máy giặt sấy xếp chồng hay máy giặt công nghiệp bệ mềm hay cứng chi phí sẽ rơi vào khoảng từ 100 – 300 triệu đồng theo tuỳ công suất và thương hiệu.

– Máy sấy công nghiệp dành cho sấy quần áo, chăn, ga cũng rơi vào khoảng 100 – 350 triệu đồng tuỳ theo model và công suất.

– Máy là ủi công nghiệp nếu đơn vị cung cấp dịch vụ cho khách sạn cần phải là ủi phẳng ga sẽ rơi vào khoảng > 400 triệu đồng

– Bàn tẩy điểm chi phí 35 – 50 triệu đồng, bàn cầu là chi phí 30 – 60 triệu đồng

5. Chi phí nội thất bên trong cửa hàng

Một tiệm giặt là chuyên nghiệp sẽ có quầy tiếp đón khách hàng, bàn ghế và đặc biệt là các giá kệ để phân loại đồ giặt, sắp xếp đồ giặt xong cũng như chuẩn bị giặt sấy trên khay.

Chính vì đó chi phí mở tiệm giặt là về quầy, bàn ghế hay giá kệ cũng được liệt kế tới. Nếu bạn thuê thiết kế thi công nội thất họ sẽ làm tất cả mọi thứ từ nội thất, decor trang trí quầy, bàn ghế, giá kệ để đồ.

Chi phí mở tiệm giặt là
Chi phí nội thất

Ngoài ra, các thiết bị phụ trợ cho giặt là như túi nilong đựng đồ, túi đựng giày, túi đựng áo vest, sơ mi, móc treo quần áo cũng nguồn chi phí không hề nhỏ nếu như bạn không quan tâm tới.

Nếu tính tổng các phi phí cho thiết bị phụ trợ thì các tiệm giặt là cần đầu tư khoảng 50 – 80 triệu đồng cho mục chi phí này. Tuy nhiên tuywf vào chất liêu jtoots hay không tốt để có thể đánh giá ở mức giá trung bình.

6. Chi phí hoá chất giặt tẩy

Chi phí mở tiệm giặt là thông thường hay cao cấp cũng cần phải tính đến kinh phí cho hoá chất giặt tẩy ví dụ như: nước giặt, nước xả vải, hoá chất tẩy…Ngoài ra nếu bạn đang là nhà cung cấp dịch vụ giặt khô thì hoá chất giặt khô cũng là một trong những lưu ý lớn khi phải mua dung môi giặt khô.

Chi phí mở tiệm giặt là
Chi phí hoá chất giặt tẩy

Đây cũng là một trong những khoản chi phí không nên bỏ qua mặc dù mức chi phí không lớn. Một tháng mức chi phí sử dụng hoát chất giặt tẩy cũng tuỳ theo vào nhu cầu giặt của khách hàng mới có thể tính toán chính xác được số tiền đầu tư.

7. Chi phí phần mềm

Mở tiệm giặt ủi để quản lý tốt nhất về các đơn tiếp nhận giặt sấy từ khách hàng thì chi phí mở tiệm giặt là về phần mềm quản lý thực sự quan trọng. Một phần mềm quản lý liệt kê tên khách hàng, số điện thoại, địa chỉ (nếu cửa hàng giao nhận tận nơi), số lượng đồ giặt, mức giá của dịch vụ và tổng số tiền cần thanh toán.

chi phí mở tiệm giặt là
Chí phí mua phần mềm

Phần mềm quản lý đơn hàng không chỉ giúp các khách hàng thấy rõ được mức giá dịch vụ cho lần giặt mà còn giúp cửa hàng vận hành trơn tru, giúp quản lý các đơn giặt là của khách hàng mà không bị nhầm lẫn.

Hiện tại có rất nhiều phần mềm quản lý đơn hàng và in bill trên thị trường, bạn hãy lựa chọn các đơn vị uy tín được nhiều người lựa chọn để đảm bảo dịch vụ bảo hành cũng như mức giá tốt nhất.

8. Chi phí về nhân công

Điều đặc biệt để mở tiệm giặt là hiệu quảthì tất yếu vẫn cần nhân lực để vận hành bộ máy trơn tru cho cửa hàng giặt là của mình đúng không nào. Chính vì thế nhân công là phần không thể thiếu trước khi bạn tham gia vào kinh doanh mô hình dịch vụ giặt là.

chi phí mở tiệm giặt là
Chi phí mở tiệm giặt là cho nhân công

Và tất yếu chi phí trả cho các nhân viên giặt là cũng là một chi phí mở tiệm giặt là cần tính toán tới. Các ví trí trong cửa hàng giặt là khác nhau như quản lý, cửa hàng trưởng, nhân viên vận hành, giao nhận đồ, tiếp nhận thông tin thanh toán cho khách hàng cũng có mức thu nhập khác nhau. Các khoản chi phí này bạn nên tham khảo, tính toán trước khi tuyển dụng hoặc đàm phán trực tiếp với nhân lực để tính toán được khoản chi phí này nhé.

9. Chí phí điện nước

Chi phí mở tiệm giặt là, điện nước, gas cho máy sấy thực sự là một khoản đáng để quan tâm. Bởi bạn đang cung cấp dịch vụ chính đó là giặt sấy nên vấn điện nước là những khoản bạn phải trả hàng tháng.

chi phí mở tiệm giặt là
Chi phí điện nước

Với các cửa hàng sử dụng diện dân dụng thì chi phí điện nước có thể giảm một chút so với cửa hàng được sử dụng máy giặt sấy công nghiệp. Bởi các thiết bị giặt là này thường được sử dụng điện 3 pha để vận hành chưa kể đến mức giá để kéo điên 3 pha cũng mất thêm một khoản phí đáng kể.

Việc sử dụng máy giặt công nghiệp công suất lớn cũng có nhiều ưu đặc điểm tốt cho áp dụng số lượng đồ giặt lớn tuy nhiên mức giá cộng thêm chi phí tiêu hao về điện nước cũng gia tăng đáng kể hơn.

10. Chi phí quảng bá, marketing

Với kỷ nguyên công nghệ 4.0 việc tiếp cận khách hàng và quảng bá trên các nên tàng online thực sự quan trọng khí mà ai cũng sử dụng mạng xã hội hay smartphone. Chính vì vậy song song với việc quảng bá trực tiếp bằng bảng biển để thu hút khách hàng thì bạn cũng nên bỏ chi phí quảng bá marketing online để tìm kiếm các khách hàng mới cho mình.

chi phí mở tiệm giặt là
Chi phí quảng bá, marketing

Thời kỳ phát triển về mạng xã hội việc chạy quảng cáo trên facebook, zalo hay làm video giới thiệu dịch vụ của mình trên youtube, tiktok cũng thực sự hiệu quả. Tuy nhiên để thu hút khách hàng và quảng bá bạn cũng phải bỏ ra một chi phí mở tiệm giặt là nhất định để làm điều này.

Tóm lại mức chi phí mở tiệm giặt là sẽ rơi vào khoảng từ 150 – 500 triệu đồng tuỳ theo mô hình và số lượng thiết bị mới có thể định giá đúng nhất về khoản chi phí để xây dựng mô hình kinh doanh này.

Tư vấn mở tiệm giặt là cho người mới bắt đầu

Hiện nay, việc kinh doanh mở tiệm giặt sấy đang được sự quan tâm lớn của nhiều người. Một mô hình kinh doanh giặt ủi có tiềm năng cao là ngành nghề kinh doanh mang tới bước đột phá mới trong 2024 cũng được xem là một nguồn thu nhập khá lớn. Chính vì vậy để bắt đầu kinh doanh mở tiệm giặt ủi hay tính toán chi phí mở tiệm giặt là bạn cần có một kế hoạch cụ thể, nghiên cứu rõ ràng và xây dựng chiến thuật quảng bá mạnh mẽ và hiệu quả.

Bật kỳ kinh doanh bất cứ ngành nghề nào, bước đầu tiên trước khi lên ý tưởng cho mở tiệm giặt là đó chính là hoạch định cho mình một hướng đi tốt. Các kế hoạch chi tiết về nghiên cứu thị trường tiềm năng của ngành giặt là, địa điểm đặt cửa hàng giặt là, chất lượng dịch vụ ra sao, có đáp ứng tốt được nhu cầu của khách hàng.

Tư vấn mở tiệm giặt là
Tư vấn mở tiệm giặt là

Đầu tiên phải nói rằng mục tiêu đặt ra dành cho mô hình kinh doanh cửa hàng giặt sấy của bạn gồm những gì, sự thất bại hay thành không là do hướng đi của kế hoạch được đặt ra. Cần phải xác định rõ ràng định hướng rằng mục tiêu  khách hàng bạn đang cần hướng tới là ai ví dụ: dân sinh, sinh viên hay lớn hơn là tệp khách hàng giặt là cho khách sạn, nhà hàng, bệnh viện.

Mặt bằng kinh doanh thực sự quan trọng khi nó sẽ giới thiệu trực tiếp đến bạn sản phẩm và dịch vụ của bạn tới khách hàng. Nên lựa chọn các địa điểm tại các khu dân cư đông đúc để phục vụ đến nhiều đối tượng khách hàng, nơi gần trường học có thể phục vụ tệp khách hàng học sinh, sinh viên.

Chất lượng dịch vụ đóng vai trò quan trọng, khi bạn sở hữu dịch vụ chất lượng và chăm sóc khách hàng tốt bạn sẽ có một lượng khách quen ổn định, lâu dài hơn. Ngoài ra khi sở hữu dịch vụ tốt các khách hàng của bạn sẽ quay lại và có thể giới thiệu cho người khi đó bạn thêm nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ hơn. Các tiêu chí về chất lượng đồ giặt sạch – thơm, giao nhận hàng tận nơi, hẹn đúng thời gian giao cho khách sẽ là những điểm cần lưu ý.

Điều hiển như khi nói về chất lượng giặt là cũng nhờ sự hỗ trợ thực sự không thể thiếu của trang thiết bị giặt là. Nếu sở hữu các thiết bị công nghiệp có hiệu suất lớn như máy giặt sấy công nghiệp cho độ làm việc hiệu quả nhanh chóng giặt sạch làm khô nhanh chóng sẽ thực sự tốt cho doanh nghiệp của bạn. Chi phí mở tiệm giặt là cho thiết bị cũng chiếm gần 70% chính vì thế hay lựa chọn cho mình thương hiệu và công suất phù hợp nhất với quy mô giặt là

Nghiên cứu thị trường hay các tiệm giặt là cạnh tranh tại khu vực thực sự cần thiết. Bạn sẽ biết được họ đang làm những gì tốt hoặc chưa tốt để bạn có thể áp dụng vào mô hình kinh doanh của mình, đó sẽ là lời thế lớn để bạn phát triển nhanh chóng dịch vụ của mình hơn nữa. Chắc chắn nếu bạn làm tốt cách khách hàng sẽ tìm đến bạn nhiều hơn.

Các chương trình ưu đãi cũng nên được áp dụng để quảng bá hình ảnh dịch vụ giúp tiếp cận nhiều hơn về khách hàng. Quảng bá sản phẩm trên các trang mạng xã hội cũng mang đến hiệu quả đích thực khi mà công nghệ kỷ nguyên số đang phát triển mạnh mẽ.

Tóm lại mở tiệm giặt là không khó nếu như bạn có hướng đi tốt dành cho phát triển chúng. Tuy nhiên các chi phí mở tiệm giặt là bạn cần quan tâm đặc biệt tới đó chính là:

– Mặt bằng

– Nhân công

– Thiết bị giặt là công nghiệp

– Quảng bá hình ảnh

Nếu bạn đang có ý định mở cửa hàng giặt là mà vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu. Chuỗi giặt là SELL LAUNDRY có thể tư vấn, sử dụng mô hình nhượng quyền giặt là của chúng tôi.

Nhượng quyền giặt là
Mô hình nhượng quyền giặt là SELL LAUNDRY

SELL LAUNDRY với 20 năm kinh nghiệm là một trong những chuỗi cửa hàng giặt là hàng đầu tại Việt Nam với quy trình làm việc tiêu chuẩn, chất lượng từ Hàn Quốc. Chúng tôi đã và đang setup, nhượng quyền giặt sấy cho nhiều đơn vị trên toàn quốc.

Sẽ không phải đắn đo rằng giặt là bắt đầu từ đâu, làm sao để dịch vụ chất lượng được cải thiện, nguồn khách hàng bạn lấy từ đâu. Hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của chúng tôi khi Sell Laundry đã là một thương hiệu giặt là có tiếng tăm lớn bạn được chúng tôi phục vụ từ A – Z về tất cả của một cửa hàng giặt là chuyên nghiệp. Tệp khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi cũng tương đối lớn do vậy bạn sẽ không phải lo về việc phát triển cửa hàng giặt là ra sao và tiếp cận đến người dùng như thế nào.

>>> Tham khảo ngay về : Chuỗi giặt là SELL LAUNDRY

Chúng tôi làm việc theo quy trình chuyên nghiệp luôn tư vấn cho khách hàng dịch vụ phù hợp mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh giặt là

 • BƯỚC 01: Tiếp cận khách hàng tư vấn thương hiệu
 • BƯỚC 02: Nghiên cứu thẩm định địa điểm
 • BƯỚC 03: Đưa ra giải pháp & báo giá chi phí
 • BƯỚC 04: Kí hợp đồng triển khai
 • BƯỚC 05: Setup cửa hàng và Đào tạo quản lý
 • BƯỚC 06: Khai trương cửa hàng, bàn giao công nghệ

Để biết thông tin chuyên sâu về mô hình nhượng quyền giặt là, chi phí mở tiệm giặt là hãy liên hệ ngay cho chúng tôi:
  ĐĂNG KÝ THAM GIA

  MÔ HÌNH NHƯỢNG QUYỀN GIẶT LÀ

  CHUỖI GIẶT LÀ SELL – SELL 세탁 체인

   Địa chỉ: Lô 20, Sunshine City, Khu Đô Thị Ciputra, Phường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

   Hotline: 0979.785.839

   Kinh doanh 1: 0976.019.679

   Kinh doanh 2: 0984.839.005

   Email: kinhdoanh3@thietbithaibinh.com

   Website: sell.giatlacongnghiep.net

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  .
  .
  .
  .